Cảm biến áp suất lốp Flyaudio

Đăng bởinam sơn vào lúc


Theo thống kê vài năm trở lại đây, việc chạy xe với chiếc lốp non không phải là hiện tượng hiếm gặp.

Cụ thể, với xe ô tô, thì khi các lốp xe có áp suất không đều nhau, ngoài việc ảnh hưởng đến lượng nhiên liệu tiêu thu, còn có những hậu quả khác như: hao mòn bánh xe không đều nhau, khả năng điều khiển xe tối ưu bị ảnh hưởng và thậm chí khi vận hành ở vận tốc cao kéo dài có khả năng dẫn đến nổ lốp.

Áp suất lốp đóng vị trí khá quan trọng trong việc tiêu hao nhiên liệu của chiếc xe, việc hao xăng chỉ là việc nhỏ, việc đảm bảo an toàn của người lái xe và hành khách mới là chuyện lớn, bánh xe quá mềm hoặc quá căng đều có những ảnh hưởng tiêu cực lên an toàn khi vận hành xe.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, cứ 4 chiếc xe gặp nạn trên đường thì có 1 chiếc chạy với chiếc lốp có áp suất không đúng. Điều đó có nghĩa là 1 trong 4 lái xe đang lãng phí nhiên liệu và cảm giác lái cùng với độ bền của lốp.

Nguyên nhân xảy ra nổ lốp là do áp suất trong lốp và nhiệt độ trong xe không ổn định. Bộ cảm biến áp suất lốp sẽ làm bạn không phải lo lắng khi chạy xe trên đường

Sản phẩm cảm biến áp suất của hãng Flyaudio sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn điều đó mà bạn chỉ việc ngồi trong chiếc xe thân yêu của mình mà không phải ra ngoài để kiểm tra tình trạng của từng chiếc bánh xe 

Flyaudio là công ty chuyên sản xuất về đầu DVD cao cấp, camera hành trình, camera 360 độ và đặc biệt các loại cảm biến áp suất lốp với dây truyền công nghệ cao và được kiểm soát chặt chẽ từng bước cho tới khi sản phẩm đến tận tay khách hàng.

Đặc điểm cảm biến áp suất lốp Flyaudio:

  • Được cấp bằng sang chế kỹ thuật cao
  • Chịu được mọi tác động của môi trường và điều kiện đường xấu
  • Flyaudio đưuọc kiểm chứng và thử nghiệm ở tất cả điều kiện hoạt động của thiết bị cảm biến áp suất lốp Flyaudio có độ chính xác cao và chịu được nhiệt độ ở mức tối đa là 2000 độ C
  • Pin của Flyaudio được thử nghiệm kéo dài lên tới 8 năm
  • Công nghệ mới tín hiệu song RF mạnh và ổn định, chính xác ở mọi điều kiện
  • Công nghệ sản xuất chất lượng cao, kiểm định chặt chẽ tạo nên một Flyaudio số 1 thế giới.

Namsonauto.vn chuyên phân phối và lắp đặt đầu dvd ô tô Flyaudio, camera lùi, cảm biến áp suất lốp,…Hãy đến với chúng tôi để được sử dụng những chiếc sản phẩm chất lượng cho chiếc xe hơi của mình.

 Hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật tư vấn các sản phẩm nội thất ô tô cho bạn nhé!

 Hotline: 043.562.5498 – 0938.833338

Địa chỉ: SỐ 8 - NGÕ 46 LÊ VĂN THIÊM - TẬP THỂ THỦY SẢN THANH XUÂN - HÀ NỘI ( NGÕ 79 LÊ VĂN LƯƠNG).

 

 

 

 

 


Bài viết cũ Bài viết mới


Scroll To Top

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two Header Three