Cách lựa chọn camera hành trình tốt nhất hiện nay

Đăng bởinam sơn vào lúc


Hiện nay, thị trường ô tô Việt Nam đang ngày càng phát triển khi nhu cầu mua xe đi lại của người dân càng cao.

Với tình trạng giao thông tại Việt Nam khá lộn xộn, phân làn ý thức của người dân chưa cao, nhất là phương tiện xe máy, càng làm cho giao thông trở nên nghiêm trọng hơn như tắc đường ở các thành phố lớn, hay tai nạn giao thông xảy ra ở trên các tuyến đường cao tốc, nơi vắng người qua lại. Dạo gần đây, trên các trang mạng diễn đàn có nhiều đoạn video ghi lại những hình ảnh tai nạn giao thông xảy ra được đưa lên, 1 phần minh oan cho những ngừoi vô tội, 1 phần giúp cho lực lượng công an tìm ra đưuọc nguyên nhân gây tai nạn. Đó  là chiếc camera hành trình hữu ích được gắn trên xe.

Tưởng chừng như nó là 1 chiếc camera thông thường, nhưng nó lại rất hữu ích, là công cụ bảo vệ những ngừoi lái xe vô tội khi gặp những tình huống trớ trêu với ý thức giao thông hiện nay của nhiều ngừoi. Vậy để lựa chọn cho mình 1 chiếc camera hữu ích thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách lựa chọn 1 chiếc camera sắc nét, lưu trữu được thời gian tối đa khi ngừoi dùng có nhu cầu xem lại.

Cách lựa chọn camera hành trình cho "xế":

- Chất lượng và hình ảnh camera là điều cần đáng lưu tâm nhất, với những chiếc camera có hình ảnh mờ nhạt gây khó khăn cho ngừoi xem khi hình ảnh không rõ ràng. Hiện nay trên thị trường, phổ thông nhất là camera hành trình HD, dòng cao cấp hơn là full HD với giao động từ 1,5 triệu trở lên là bạn đã só thể sở hữu 1 chiếc camera siêu mịn và nét.

- Thẻ nhớ ghi hình là điều đáng quan tâm sau đó, rất nhiều khách hàng mong muốn được sử dụng dung lượng thẻ nhớ cao hơn như 32G hay cao hơn nữa là 64G để lưu lại được thời gian lâu hơn, nhưng điều này là hoàn toàn sai lầm. Vì camera hành trình khác hoàn toàn so với các loại camera thông thường ở nhà...nên điều đáng quan tâm của nó là thời gian xoay quanh lộ trình của mình. Do trong thời gian ghi hình, thiết bị camera hành trình di chuyển cùng xe nên không thể tránh được những rủi ro va đập xảy ra ... chính vì lẽ đó, thời gian lưu trữ nhiều không quan trọng bằng việc lưu lại những clip gần nhất.

Namsonauto.com chuyên cung cấp bán buôn và bán lẻ các sản phẩm nội thất ô tô đến từ thương hiệu Flyaudio như: màn hình ô tô, camera hành trình, cảm biến lùi, cảm biến áp suất lốp,…Hãy đến với chúng tôi để được sử dụng những sản phẩm chất lượng và tốt nhất cho chiếc xe hơi của bạn.

Mọi chi tiết thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ cửa hàng: SỐ 8 - NGÕ 46 LÊ VĂN THIÊM - TẬP THỂ THỦY SẢN THANH XUÂN - HÀ NỘI ( NGÕ 79 LÊ VĂN LƯƠNG)

Hotline: 043.562.5498 – 0938.833338

 

 


Bài viết cũ Bài viết mới


Scroll To Top

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two Header Three