Phim cách nhiệt bảo vệ sức khỏe cho tài xế ô tô

Đăng bởiTrần Duy vào lúc

Dán phim cách nhiệt cho ô tô làm gì
Hầu hết các lái xe đều có những vấn đề về thời tiết, ánh nắng mặt trời, tia cực tím, tia tử ngoại ánh nắng chiếu thẳng vào mắt khi lái xe. Nhưng tất cả các vấn đề đó sẽ được giải quyết khi chúng ta dán phim cách nhiệtkhông những bảo vệ sức khẻo, chống nóng cho tài xe, bảo vệ nội thất, còn rất thẩm mỹ giúp tô điểm nên sự sang trọng cho chiếc xe hơi yêu quý của quý khách.Tác dụng của phim cách nhiệt với sức khẻo
Loại bỏ đến 99% tia cực tím, một trong những tác nhân gây ung thư da, như chúng ta đã biết khí hậu trái đất ngày càng khắc nhiệt lên, tầng ô zôn đã bị thủng, vì vậy tác nhân không mong muốn là tia cực tím sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khẻo của chúng ta. Nhưng điều đó không phải là vấn đề nữa đối với các xế khi dán phim cách nhiệt.
Loại bỏ 8-90% tia hồng ngoại bảo vệ đôi mắt, bảo vệ làn da của chúng ta đặc biệt là các quý cô, quý bà, tia hồng ngoại sẽ không thể làm da đen xạm, lão hóa. Ngoài ra nó còn giảm ồn, giúp chúng ta có không gian yên tĩnh hơn khi ngồi trong chiếc xe.
Bảo vệ nội thất
Ánh nắng trực tiếp một trong những tác nhân trực tiếp tác động đến ghế da của chúng ta, hầu hết mỗi chiếc xe sang trọng chúng ta đều không muốn có nội thất sang trọng và thẩm mỹ, tuy nhiên ánh nắng lại phá hủy ghế da của chúng ta, chúng làm cho da ố mầu, phá hủy kết cấu, khiến da bị rạn nứt rất mất thẩm mỹ.
Thẩm mỹ và có không gian riêng.
Phim cách nhiệt làm giảm những tiếng ồn, với những mầu sắc sang trọng, trầm dịu và lịch lãm làm cho xe hơi của chúng ta thêm phần sang trọng, kín đáo cho xe. Hơn nữa có một tác nhân không mong muốn khi va chạm phim cách nhiệt có thể giữ lại những mảng kính khi vỡ, giúp những mảng kính không thể bắn vào chúng ta khi đang lái xe
 


Bài viết cũ Bài viết mới


Scroll To Top

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two Header Three