Lắp camera lùi cho ô tô

Đăng bởiTrần Duy vào lúc

Với chiếc camera lùi ở đằng sau gắn trên đuôi xe, thường là ở biển số, hoặc ngay giữa đuôi xe, bạn như thêm một con mắt quan sát được gần như mọi góc độ, mà mắt thường do ngồi trong ô tô, bị hạn chế tầm nhìn, với góc quét 170 độ là một thiết bị tuyệt vời cho các xế của chúng ta mỗi khi lùi xe.

Với công nghệ hiện nay camera lùi có thể lắp cho mọi dòng xe, mọi loại xe với một màn hình lắp trên tap-lô, với những công nghệ hiện đại nên thiết bị này có thể quan sát được. tính năng này càng tuyệt vời hơn khi chúng phát hiện được hầu hết các điểm mù điểm chết, do gương chiếu hậu không thể phát hiện ra,

Camera lùi thường đi với một số thiết bị hỗ trợ khác như đo khoảng cách bằng tia hồng ngoại, bằng sóng siêu âm để có thể phát hiện và cảnh báo đến các xế của chúng ta, hoặc thông minh hơn nữa là khi phát hiện mối nguy hiểm nó sẽ tự động dừng xe trong trường hợp khẩn cấp, một tính năng rất tuyệt với để hạn chế va chạm và tai nạn đáng tiếc xảy ra. Những thiết bị thông minh này thường được nâng cấp lên một bậc nữa là hệ thống đỗ xe tự động khi các mắt hồng ngoại được đặt sau hai gương chiếu hậu.

Hiện nay trên thị trường việt nam, có rất nhiều loại camera lùi từ phổ thông đến cao cấp và giá dao động từ khoảng 1-2 triệu đồng, và camera lùi hầu hết được các xế của chúng ta quan tâm là camera lùi hàn quốc, với mẫu mã đẹp, độ nét cao, quét hình ảnh ổn định, đưa ra hình ảnh hết sức sắc nét, cả ban ngày và ban đêm.

Bài viết cũ Bài viết mới


Scroll To Top

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two Header Three