Audi giới thiệu Sport Quattro Laserlight Concept

Đăng bởianh duy vào lúc

Mẫu concept mới của Audi phát triển từ Sport Quattro, nổi bật với hệ thống đèn LED phát triển theo công nghệ laser.


Hình dáng của mẫu concept mới tương tự như Sport Quattro mà Audi mới giới thiệu cách đây không lâu tại Frankfurt Motor Show 2013. Đúng như cái tên Laserlight, xe có hệ thống đèn pha ma trận với ánh sáng mang công nghệ laser.

Ở mỗi bên đèn pha bao gồm hai đèn hình thang. Đèn bên ngoài phụ trách chiếu gần với công nghệ LED ma trận, trong khi đó đèn hình thang bên trong phụ trách chiếu xa với công nghệ laser. Theo Audi, công nghệ này có độ chiếu sáng gấp ba lần so với công nghệ LED, tầm chiếu sáng cho xe khi di chuyển trên đường vào khoảng 500 m.

Audi giới thiệu Sport Quattro Laserlight Concept,dau dvd cho xe audi,noi that xe hoi,dau dvd cho xe hoi

Ngoại thất xe sơn màu đỏ Plasma, bên trong nội thất là màn hỉnh hiển thị ba chiều với bộ xử lý Tegra 30 cung cấp bởi Nvidia.

Giống Sport Quattro concept, mẫu xe mới sử dụng động cơ Plug-in Hybrid với cỗ máy twin-turbo 4 lít V8 kết hợp một động cơ điện hình đĩa. Xe có công suất tổng hợp 700 mã lực, mô-men xoắn cực đại 800 Nm.

Concept mới tăng tốc từ 0-100 km/h sau 3,7 giây, đạt tốc độ tối đa khoảng 305 km/h. Các thông số về sức mạnh và khả năng tăng tốc như trên các siêu xe. Quan trọng hơn, mẫu concept thực sự tiết kiệm nhiên liệu với lượng tiêu thụ 2,5 lít/100 km và có thể di chuyển quãng đường 50 km chỉ với một mình động cơ điện.

Audi Sport Quattro Laserlight concept sẽ ra mắt tại triển lãm Consumer Electronic Show tại Las Vegas (Mỹ).


Bài viết cũ Bài viết mới


Scroll To Top

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two Header Three