Khuyến mại lớn dành cho các sản phẩm DVD Flyaudio

Đăng bởianh duy vào lúc

Chương trình khuyến mại quà tặng lớn dành cho tất cả  khách hàng lắp đặt DVD Flyaudio tại Auto Nam Sơn.

Áp dụng với tất cả những mã hàng của Flyaudio
Khi lắp đặt sản phẩm bạn sẽ ngay lập tức nhận được một Camera lui trj giá 1t500k
Số lượng có hạn, hãy nhanh chân để là những người may mắn nhận được quà khuyến mãi từ hệ thống Nội Thất Ô Tô của chúng tôi.
- Flyaudio là hãng sản xuất DVD hàng đầu thế giới. Là thương hiệu đã khẳng định được tên tuổi tại những thị trường lớn như MỹCanadaBrazil, Hồng KôngDubai....
- Sản phầm của Flyaudio luôn chiếm vị trí số một trên bảng xếp hạng sản phẩm DVD được bình chọn tại những triển lãm quy mô lớn: LasvegasHồng KôngDubaiRussiaViệt Nam Motoshow,...
Đầu DVD FLy luôn dẫn đầu về sức mạnh của công nghệ được áp dụng vào những thiết bị giải trí dành cho những chiếc xế cưng.
CPU bộ vi xử lý của Samsung 600MH. Bộ nhớ Ram 128 MBRom 64MB. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với khả năng xử lý dữ liệu của những chiếc đầu DVD này. Với cầu hình hiện tại Flyaudio hoàn toàn cho phép bạn thực hiện đồng thời nhiều thao tác để có thể phục vụ cho nhiều việc khác nhau.
- Độ phân giải màn hình 800*480 TFT LCD HD tuổi thọ màn hình 35.000 giờ lớn hơn rất nhiều với các loại màn hình thông thường. Bạn có thể dễ dàng nhận ra sự vượt trội trong sự sắc nét của hình ảnh và độ bền của Flyaudio so với những mặt hàng cùng loại của những chiếc đầu DVD của những thương hiệu khác trên thị trường.
- Chipset DVS - 1 trong 10 loại chip hàng đầu trong nghành công nghiệp AV, Chiếc DVD của bạn luôn được đảm bảo có thể xử lý một cách linh hoạt những luồng dữ liệu nên bạn hãy yên tâm khi sử dụng những chiếc đầu  DVD Flyaudio sẽ không bao giờ có hiện tượng bị đứng hình hoặc cảm ứng kém.
+ Flyaudio luôn dáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường với những linh kiện đạt tiêu chuẩn Châu Âu, không gây hiện tương nhiễu điện trên xe.
+ Toàn bô dây, giắc, phụ kiện đều đạt chuẩn OEM (ORIGINAL EQUIPMENT MANUFACTURE), tín hiệu đầu ra âm thanh phù hợp với loa zin theo xe.
+ Với chip xử lý âm thanh cao cấp Flyaudio, cho ra chất lượng âm thanh vượt trội so với CD nguyên bản.
Flyaudio là hãng DVD đạt được đầy đủ những chứng chỉ về tiêu chuẩn chất lượng để có mặt và chiếm lĩnh các thị trường khắt khe, khó tính trên thế giới.
- ISSO 9001:2000 do tổ chức NQA cấp
- Tiêu chuẩn ISSO 9001:2009 TUVRheiland CertGmbH chứng nhận.
- Phù hợp EMC 2004/108/EC. Tiêu chuẩn Châu Âu.
- RDW tổ chức phê duyệt uy tín của Hà Lan thẩm định đánh giá Flyaudio đầy đủ các tiêu chuẩn vào thị trường Châu Âu hoặc ECEE4.
- Tiêu Chuẩn FCC cấp chứng nhận phù hợp không gây nhiễu không ảnh hưởng tới hệ thống điện của xe.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mai XNK Nam Sơn
-                      Địa chỉ: 79 Lê Văn Lương - Số 8, Tập thể Thủy sản Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 043 540 6103
Hotline: 0938 833 338 / 0906 280 599
Email:
 autonamson@gmail.com

Webhttp://namsonauto.com/


Bài viết cũ Bài viết mới


0 comments

Bình luận

Chú ý , bình luận cần được duyệt trước khi đăng

Scroll To Top

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two Header Three